Bí quyết làm Vịt quay Bắc Kinh
Thưởng thức món ăn đậm hương vị Trung Hoa
Chuẩn bị những nguyên liệu sau:
Thưởng thức món ăn đậm hương vị Trung Hoa
Chuẩn bị những nguyên liệu sau:
-1 đùi vịt
- 3 củ gừng, hạt tiêu, 2 bông hoa hồi, 2 nhánh tỏi
- Dầu ăn, nước tương, mật ong, dấm
Đến phần hành động này:
Bước 1:
- Chúng mình cần rửa sạch thịt vịt với dấm hoặc
gừng để khử mùi tanh nhé!
Bước 2:
Bước 2:
- Trộn các loại gia vị vào với nhau.
Bước 3:
Bước 3:
- Sau đó, các bạn ướp thịt với gia vị vừa trộn, để qua đêm để thịt ngấm đều nghen!
Bước 4:
- Trộn dấm với mật ong và quết lên bề mặt miếng
thịt.
Bước 5:
Bước 5:
- Nướng thịt ở 180 độ C trong 30 phút rùi quết thêm một lượt hỗn hợp mật ong - dấm.
Bước 6:
- Nướng thịt thêm 20 phút ở 220 độ C nữa là xong.
Vịt nướng thơm ngon đã sẵn sàng rồi đây!
Lớp da vịt giòn giòn ăn cực ngon nhé!
Vịt nướng thơm ngon đã sẵn sàng rồi đây!
Lớp da vịt giòn giòn ăn cực ngon nhé!
Được ướp qua đêm nên thịt vịt ngấm đều gia vị
lắm!
Thịt vịt cuốn với bánh tráng và chút rau thì ngon
tuyệt cú mèo!
Nhà bạn nào không có lò nướng thì thử chuyển sang
món vịt quay bằng chảo xem sao...
(Các bạn click vào hình để xem chi tiết cách làm nha!)
Chia sẻ facebook
Chúc bạn thành công!
(Các bạn click vào hình để xem chi tiết cách làm nha!)
Chia sẻ facebook
Chúc bạn thành công!
No comments:
Post a Comment