Saturday, May 31, 2014

.31 mẹo nhà bếp


.31 mẹo nhà bếp cực hay không phải

ai cũng biết.

1. Để rửa tay có mùi sau khi cắt hành, tỏi chỉ cần chà tay lên một muỗng bằng thép không gỉ khoảng 30 giây rồi mới rửa lại bằng nước. Thép hấp thụ mùi rất tốt. Nếu bạn có hạt cà phê tươi, nó cũng hấp thụ mùi cũng rất hiệp quả.

2. Nếu bạn quá tay khi nấu canh, chỉ cần thả vào nồi một miếng khoai tây để nó hấp thụ bớt lượng muối dư thừa.

3. Khi luộc trứng hãy cho muột chút muối để vỏ không bị nứt.

4. Không bao giờ đặt trái cây và cà chua trong tủ lạnh nếu bạn không muốn mất đi những lợi ích sức khỏe của nó. Nhiệt độ thấp làm giảm mùi thơm cũng như hương vị củ các loại trái cây.

5. Khi nồi cơm bị cháy, hãy đặt một miếng bánh mì trắng vào nồi cơm trong vòng 5 đến 10 phút để nó hấp thụ mùi.

6. Trước khi bạn thái ớt, hãy bôi một chút dầu ăn lên tay. Da tay sẽ không hấp thụ ớt cay nữa.

7. Nếu bạn không xác định được trứng của mình có tươi hay không, hãy đăt chúng vào cái chậu có khoảng 10 cm nước. Trứng chìm nghĩa là nó tươi, nếu nổi là đã qua giai đoạn tươi. Và việc của bạn là hãy ăn trước những quả trứng không còn tươi nữa.

8. Loại bỏ vết trà hay cà phê trên cốc sứ của bạn bằng cách dùng hỗn hợp được tạo từ baking soda với nước chanh và kem cao răng. Vết bẩn sẽ đi dễ dàng.

9. Không bảo quản chuối chung với các hoa quả khác. Bởi chuối sẽ giải phóng khí làm quả khác chín nhanh. Việc tách này giúp hoa quả tươi lâu hơn.

10. Để giữ cho khoai tây không nảy mầm trong túi, hãy cho một quả táo vào với nó.

11. Khi rã đông thịt trong tủ lạnh, đổ thêm một chút dấm lên trên, nó không chỉ làm mềm thịt mà còn giảm nhiệt độ đóng băng và do đó làm nó tan nhanh hơn.

12. Làm sáng đồ bạc bằng kem đánh răng.

13. Bạn mua bánh mì về mà ăn không hết, hãy cho một nhánh rau cần tây tươi vào túi bánh mì và đóng kín lại. Cần tây có thể phục hồi hương vị và kết cấu cho bánh mì.

14. Nếu muối của bạn vón cục, hãy đặt vài hạt gạo vào hộp muối để nó ấp thụ độ ẩm quá mức trong đó.

15. Băm thái hành dễ khiến bạn "rơi lệ" và chất cay khiến nước mắt bạn phải rơi tập trung ở phần gốc. Do vậy, giảm cay mắt bằng cách để gốc của nó cắt sau cùng. Có một mẹo dân gian là hãy nhai bất cứ thứ gì khi cắt hành để không bị cay mắt.

16. Luôn luôn giữ một cây lô hội trong nhà bếp. Nó là vô giá khi cánh tay bị xước hoặc ngón tay bị bỏng. Chỉ cần bẻ đôi lá nha đam và lấy gel bôi lên vết thương.

17. Khi làm món sup, nước sốt, thịt hầm quá nhiều dầu mỡ bạn hãy nhúng vào đó một viên đá. Đá sẽ hút chất béo, ngay sau đó bạn múc đá ra.

18. Nước đã đun sôi để nguội sẽ đóng đá nhanh hơn nước lã. Điều này có ích khi bạn muốn dùng đá sớm.

19. Nếu hai chiếc cốc của bạn dính chặt vào nhau. Tách nó dễ dàng bằng cách cho đá vào ly bên trong, đổ nước ấm vào ly bên ngoài. Thủy tinh gặp nóng sẽ nở, gặp lạnh sẽ co và bạn sẽ tách hai cốc dễ dàng.

20. Khi bị bầm tím hãy lấy một miếng bông viên tròn và ngâm trong dấm trắng rồi áp nó lên chỗ đau. Vết bầm sẽ giảm thâm và sớm biến mất.

21. Khử mùi tanh của cá:



22: Mẹo giữ sạch tay khi gọt khoai tây

[IMG]

23: Mẹo bảo quản thịt

[IMG]

24: Mẹo làm mờ vết mồ hôi ở cổ áo

[IMG]

25: làm bay mùi hôi sau khi gọt hành tỏi

[IMG]

26: Mẹo giúp các món đồ của bạn sáng bóng hơn

[IMG]
27: Mẹo giữ màu quần áo

[IMG]

28: Mẹo giúp đồ trắng, sáng hơn

[IMG]
29: Cách khử mùi hôi trong đường ống của bồn rửa bát

[IMG]

30: Khi đổ vang đỏ lên áo, hãy đỏ thêm 1 ít vang trắng lên trên sẽ làm quần áo dễ giặt hơn

[IMG]

31: Tủ lạnh là nơi chứa tất cả thực phẩm của gia đình, do đó, việc khử mùi cho tủ lạnh là vô cùng quan trọng luôn đó!

Mẹo vặt cần thiết để khử mùi tủ lạnh hiệu quả 1

Mẹo vặt cần thiết để khử mùi tủ   lạnh hiệu quả 2

Mẹo vặt cần thiết để khử mùi tủ lạnh hiệu quả 3

Mẹo vặt cần thiết để khử mùi tủ   lạnh hiệu quả 4

Mẹo vặt cần thiết để khử mùi tủ lạnh hiệu quả 5

Mẹo vặt cần thiết để khử mùi   tủ lạnh hiệu quả 6







__._,_.___

Tuesday, May 27, 2014

31 mẹo nhà bếp cực hay không phải ai cũng biết.




.31 mẹo nhà bếp cực hay không phải 
ai cũng biết.

1. Để rửa tay có mùi sau khi cắt hành, tỏi chỉ cần chà tay lên một muỗng bằng thép không gỉ khoảng 30 giây rồi mới rửa lại bằng nước. Thép hấp thụ mùi rất tốt. Nếu bạn có hạt cà phê tươi, nó cũng hấp thụ mùi cũng rất hiệp quả.

2. Nếu bạn quá tay khi nấu canh, chỉ cần thả vào nồi một miếng khoai tây để nó hấp thụ bớt lượng muối dư thừa.

3. Khi luộc trứng hãy cho muột chút muối để vỏ không bị nứt.

4. Không bao giờ đặt trái cây và cà chua trong tủ lạnh nếu bạn không muốn mất đi những lợi ích sức khỏe của nó. Nhiệt độ thấp làm giảm mùi thơm cũng như hương vị củ các loại trái cây.

5. Khi nồi cơm bị cháy, hãy đặt một miếng bánh mì trắng vào nồi cơm trong vòng 5 đến 10 phút để nó hấp thụ mùi.

6. Trước khi bạn thái ớt, hãy bôi một chút dầu ăn lên tay. Da tay sẽ không hấp thụ ớt cay nữa.

7. Nếu bạn không xác định được trứng của mình có tươi hay không, hãy đăt chúng vào cái chậu có khoảng 10 cm nước. Trứng chìm nghĩa là nó tươi, nếu nổi là đã qua giai đoạn tươi. Và việc của bạn là hãy ăn trước những quả trứng không còn tươi nữa.

8. Loại bỏ vết trà hay cà phê trên cốc sứ của bạn bằng cách dùng hỗn hợp được tạo từ baking soda với nước chanh và kem cao răng. Vết bẩn sẽ đi dễ dàng.

9. Không bảo quản chuối chung với các hoa quả khác. Bởi chuối sẽ giải phóng khí làm quả khác chín nhanh. Việc tách này giúp hoa quả tươi lâu hơn.

10. Để giữ cho khoai tây không nảy mầm trong túi, hãy cho một quả táo vào với nó.

11. Khi rã đông thịt trong tủ lạnh, đổ thêm một chút dấm lên trên, nó không chỉ làm mềm thịt mà còn giảm nhiệt độ đóng băng và do đó làm nó tan nhanh hơn.

12. Làm sáng đồ bạc bằng kem đánh răng.

13. Bạn mua bánh mì về mà ăn không hết, hãy cho một nhánh rau cần tây tươi vào túi bánh mì và đóng kín lại. Cần tây có thể phục hồi hương vị và kết cấu cho bánh mì.

14. Nếu muối của bạn vón cục, hãy đặt vài hạt gạo vào hộp muối để nó ấp thụ độ ẩm quá mức trong đó.

15. Băm thái hành dễ khiến bạn "rơi lệ" và chất cay khiến nước mắt bạn phải rơi tập trung ở phần gốc. Do vậy, giảm cay mắt bằng cách để gốc của nó cắt sau cùng. Có một mẹo dân gian là hãy nhai bất cứ thứ gì khi cắt hành để không bị cay mắt.

16. Luôn luôn giữ một cây lô hội trong nhà bếp. Nó là vô giá khi cánh tay bị xước hoặc ngón tay bị bỏng. Chỉ cần bẻ đôi lá nha đam và lấy gel bôi lên vết thương.

17. Khi làm món sup, nước sốt, thịt hầm quá nhiều dầu mỡ bạn hãy nhúng vào đó một viên đá. Đá sẽ hút chất béo, ngay sau đó bạn múc đá ra.

18. Nước đã đun sôi để nguội sẽ đóng đá nhanh hơn nước lã. Điều này có ích khi bạn muốn dùng đá sớm.

19. Nếu hai chiếc cốc của bạn dính chặt vào nhau. Tách nó dễ dàng bằng cách cho đá vào ly bên trong, đổ nước ấm vào ly bên ngoài. Thủy tinh gặp nóng sẽ nở, gặp lạnh sẽ co và bạn sẽ tách hai cốc dễ dàng.

20. Khi bị bầm tím hãy lấy một miếng bông viên tròn và ngâm trong dấm trắng rồi áp nó lên chỗ đau. Vết bầm sẽ giảm thâm và sớm biến mất.

21. Khử mùi tanh của cá:



22: Mẹo giữ sạch tay khi gọt khoai tây

[IMG]

23: Mẹo bảo quản thịt

[IMG]

24: Mẹo làm mờ vết mồ hôi ở cổ áo

[IMG]

25: làm bay mùi hôi sau khi gọt hành tỏi

[IMG]

26: Mẹo giúp các món đồ của bạn sáng bóng hơn

[IMG]
27: Mẹo giữ màu quần áo

[IMG]

28: Mẹo giúp đồ trắng, sáng hơn

[IMG]
29: Cách khử mùi hôi trong đường ống của bồn rửa bát

[IMG]

30: Khi đổ vang đỏ lên áo, hãy đỏ thêm 1 ít vang trắng lên trên sẽ làm quần áo dễ giặt hơn

[IMG]

31: Tủ lạnh là nơi chứa tất cả thực phẩm của gia đình, do đó, việc khử mùi cho tủ lạnh là vô cùng quan trọng luôn đó!

Mẹo vặt cần thiết để khử mùi tủ lạnh hiệu quả 1

Mẹo vặt cần thiết để khử mùi tủ   lạnh hiệu quả 2

Mẹo vặt cần thiết để khử mùi tủ lạnh hiệu quả 3

Mẹo vặt cần thiết để khử mùi tủ   lạnh hiệu quả 4

Mẹo vặt cần thiết để khử mùi tủ lạnh hiệu quả 5

Mẹo vặt cần thiết để khử mùi   tủ lạnh hiệu quả 6




Friday, May 23, 2014

Chè sen, món ngon giúp chồng đỡ mệt!



Chè sen, món ngon giúp chồng đỡ mệt!

  Hạt sen là hạt của cây sen, loại thực vật mọc nhiều ở vùng ao, đầm miền Tây Nam Bộ. Thông thường sen phát triển đủ tuổi cao gần bằng chiều cao của người lớn, các thân rễ bò theo chiều ngang tới vài ba thước tây.


Lá sen to với đường kính lớn tới mấy tấc. Sen nở hoa với hai màu trắng hoặc hồng. Dựa vào đó người ta gọi là sen trắng hoặc sen hồng. Nhụy hoa sen màu vàng, có nhiều tua đẹp. Hoa, nhuỵ sen kết thành quả, quả lúc nhỏ màu xanh, hột sen cũng vậy. Về già, lá sen khô, quả cũng khô, hột sen ngả sang màu đen sẫm.

Trong đầm gì đẹp bằng sen

Hột sen còn xanh thường được lột bỏ vỏ dùng ăn chơi hoặc hấp với nước dừa ăn vừa ngọt vừa bùi. Hột sen già, vỏ cứng, phải dùng búa đập. Cơm sen màu trắng ngà ăn ngọt, bùi. Tâm sen, dân gian còn gọi là tâm liên, vị đắng nhưng có tác dụng chữa mất ngủ rất tốt.

Búp sen chứa đầy hột bên trong.


Hột sen đã lột vỏ.

Từ lâu trong dân gian, người ta đã chế biến hạt sen thành nhiều món ăn có giá trị bổ dưỡng cao như chè sen, mứt sen, chè hạt sen long nhãn, chè hạt sen đậu xanh, thịt gà hầm hạt sen, móng giò hầm hạt sen... vừa ngon miệng, hấp dẫn lại có giá trị dinh dưỡng cao mà không gây hại cho cơ thể.

Để nấu chè hột sen, người ta hái những búp sen xanh đã già dặn mang về lột qua lớp vỏ bên ngoài rồi ngâm với nước muối. Khéo léo dùng mũi dao nhọn tách lách tâm sen ra, để chè không bị đắng. Nấu hột sen trong nước sôi rồi đổ ra rửa sạch lại bằng nước lạnh. 

Chè sen.

Sau đó cho nước vào nấu tiếp, để nhỏ lửa cho đến khi hột sen mềm. Vớt hột sen ra cho đường vào nước đã nấu sen chờ đường tan hết, rồi trút ngược hột sen trở lại. Lấy mấy muỗng bột mì cho tiếp vào nồi khuấy đều đến khi nước chè sền sệt là được.
Chè hạt sen là món ăn bổ dưỡng, giúp ngủ ngon, phục hồi sức khỏe. Vì vậy dân gian ngâm nga rằng:
Thương chồng nấu cháo le le,
Nấu canh bông lý nấu chè hạt sen.
Theo tài liệu cổ thì hột sen (liên nhục) vị ngọt, sáp (làm cho chặt lại, kín lại), tính bình (không nóng, không lạnh), có tác dụng chữa di tinh, mộng tinh, tiêu chảy, mất ngủ, chậm tiêu, đầy bụng, ăn kém, chữa khát do sốt cao, mất nước.



,___

Saturday, May 17, 2014

Hướng dẫn 5 món salad tươi mát muà Hè...



From: chinhngh
Date: Thu, 15 May 2014 07:18:01 +0700
Subject: Hướng dẫn 5 món salad tươi mát muà Hè...

 




5 món SALAD tươi mát mùa HÈ
Mùa HÈ nóng nực ...
Chị Ai Montgomery hướng dẫn để
Quý Vị làm : vừa dùng vừa khỏe ...
( tôi thì vụng ...nhờ Chị ÁI làm ...tôi ăn ké ...:-)))))
Cám ơn Chị Ái nhiều ...rất nhiều ..:-)
Mh

Từ: Ai Montgomery
Ngày: 00:07 Ngày 15 tháng 05 năm 2014
Chủ đề: [CATBUI2011] Hướng dẫn 5 món salad tươi mát muà Hè...
Đến: Dien Dan Cat Bui <>


Mùa hè nóng nực, các món nộm gỏi hay salad thanh mát được ưa chuông hơn cả. Hãy bổ sung thêm vào thực đơn gia đình bạn những món nộm ngon và lạ dưới đây nhé.
1. Nộm gà ác xé phay bắp cải tím ngon ngất ngây

Lườn gà luộc thường bị khô bã ít hấp dẫn, vậy sao bạn không thử trộn gà với bắp cải tím làm nộm chua ngọt đổi món. Hôm nay hãy cùng trổ tài làm nộm gà ác chua ngọt ngon tuyệt mời gia đình nhé



 -Lườn gà đen xé sợi : 200 gram
- Bắp cải tím : 100 gram
- 30 ml nước cốt chanh đào
- Cà rốt, hành tây, rau giá tươi, rau răm
- Vừng rang
- Gia vị : Muối súp, đường trắng  



- Bắp cải tím thái nhỏ, hành tây xắt mỏng ngâm nước lạnh cho bớt hăng và giữ độ giòn rồi trộn đều cùng giá và cà rốt thái sợi.
- Rắc một chút muối vào bát rau, trộn đều để rau mềm thấm gia vị.
- Cho gà xé vào bát rau, thêm đường trắng trộn đều tay.    
- Đổ nước cốt chanh vào nộm, bạn nên chọn nước cốt chanh đào vì chanh đào có vị chua thanh, lại có hương thơm hơn chanh thường.
- Thêm rau răm rửa sạch, thái nhỏ.
- Cuối cùng thêm một chút vừng rang là bạn đã hoàn thành món nộm gà ác bắp cải tím rồi.

Vị chua của nộm, giòn rụm của bắp cải hoà quyện cùng những miếng thịt gà xé miếng vừa ăn thật vui miệng. Với món nộm gà trộn, thịt gà không còn ngán và khó ăn nữa.

2. Gỏi tôm bưởi 
Gỏi tôm bưởi ngon mát hấp dẫn là món ăn thích hợp cho bữa cơm mùa hè hơn cả.



-    300 gram tôm tươi
-    1 quả bưởi
-    Dừa nạo, lạc rang.
-    Hành tím, ớt quả
-    Nước cốt chanh tươi, đường nâu, nước mắm
-    Rau húng, rau mùi.



- Làm nóng chảo khô, cho dừa nạo vào đảo một lúc cho dừa săn khô lại, ngả màu vàng nhạt.
- Đậu phộng rang chín tới, xoa bỏ vỏ, đập nhỏ, cho lên chảo rang thêm cho giòn, ủ nguội.
- Tách vỏ bưởi, bỏ hết vỏ, xơ,hạt , chỉ giữ lại phần ruột bưởi. Xé nhỏ múi bưởi thành những phần nhỏ vừa ăn.
- Tôm bỏ vỏ, bỏ đầu, trụng qua nước sôi trong khoảng 20-30 giây, vớt ra để ráo.
- Băm nhuyễn hành tây, đập giập ớt đỏ. Rau húng, rau mùi rửa sạch, nhặt lấy những lá tươi xanh, rồi đặt tất cả các thành phần nguyên liệu vào bát tô, trừ đậu phộng.
- Làm nước sốt salad bằng cách trộn đường nâu, nước cốt chanh và nước mắm theo tỉ lệ thích hợp.  Khi gần ăn rưới nước sốt vào salad rồi rắc đậu phộng lên trên.
Món salad tôm bưởi chua ngọt tuyệt ngon đang chờ bạn thưởng thức.

3.  Salad củ cải đỏ đẹp mắt mà ngon tuyệt cho vóc dáng hoàn mỹ

Củ cải đỏ vốn được biết đến là loại thực phẩm rất tốt cho việc giảm cân và giữ gìn vóc dáng, hãy cùng thưởng thức món salad củ cải đỏ chua ngọt tuyệt ngon thích hợp cho người ăn kiêng.



- Củ cải đỏ: 200 gram
- Dưa chuột: 100 gram
- Cà rốt: 1 củ nhỏ
- Đường trắng : 2 thìa cà phê
- Muối súp : 1 thìa cà phê
- Tỏi, ớt băm
- 30 ml giấm gạo.


 
- Củ cải tím, dưa chuột, cà rốt rửa sạch ,xắt thật mỏng để dễ ngấm gia vị.
- Làm nước trộn salad bằng các nguyên liệu: đường, muối súp, giấm, tỏi và ớt băm nhỏ.
- Trang trí đĩa bày bằng dưa chuột, bày rau củ đã xắt nhỏ vào đĩa.
- Rưới nước sốt salad lên trên, để một lát cho rau củ ngấm nước sốt là bạn đã có thể thưởng thức được rồi.
Salad chua chua ngọt ngọt, thơm nhẹ mùi giấm gạo thanh thanh , khi ăn có vị chua hăng của củ cải đỏ cùng các rau củ đi kèm sẽ khiến bạn hài lòng.

4. Salad tôm cà chua
Salad tôm cà chua dễ làm mà lại bổ dưỡng, thích hợp cho bữa ăn trong những ngày oi ả.



 - 6 con tôm sú đã luộc sơ
- 50g đậu Hà Lan hoặc đậu cô ve hay bất kỳ loại đậu nào bạn thích
- 6 quả cà chua bi (cà chua nhót)
- 10g yến mạch
- 8g hạnh nhân (tùy ý)
- Gia vị: 2 muỗng canh dầu ô liu, 1 muỗng canh dấm thanh, vài giọt nước mắm, ½ muỗng cà phê tiêu đen và 1 miếng bơ nhỏ.
    


-Tôm sú lột vỏ, bỏ đầu và đuôi. Đậu bỏ cuống, tước bỏ đoạn xơ già rồi đêm rửa sạch, đem ngâm trong nước muối loãng cùng với cà chua bi khoảng 30 phút. Sau đó vớt cà chua bi, bổ đôi.
- Đun nóng chảo với một miếng bơ nhỏ. Khi bơ tan chảy thì thêm yến mạch và hạnh nhân vào xào. Đảo nhanh tay và liên tục. Khi yến mạch và hạnh nhân vàng đều thì trút ra bát, để riêng
- Bắc chảo sâu lòng trở lại bếp, đun sôi với lượng nước đủ để ngập đậu . Cho đậu vào chần sơ rồi vớt ra, thả vào bát nước mát để giữ độ xanh và giòn. 
- Hòa tan tất cả các nguyên liệu trong phần gia vị trong một bát nhỏ (tỷ lệ của các loại gia vị có thể điều chỉnh theo sở thích cá nhân).
- Cho các nguyên liệu vào tô lớn rồi rưới phần nước trộn salad lên, trộn lẫn chúng với nhau. Bày salad ra đĩa hoặc những chiếc cốc thủy tinh lớn khi bày bàn tiệc.

Salad tôm cà chua dễ làm mà lại bổ dưỡng, thích hợp cho bữa ăn trong những ngày oi ả. Nếu chưa ăn ngay thì bạn nên cất salad vào tủ lạnh. Món salad tôm cà chua là sự kết hợp của nhiều nguyên liệu không chỉ giúp bạn thanh lọc cơ thể mà còn “cứu trợ” hữu hiệu cho làn da ngày nắng. Vì thế, chị em đừng ngại gì mà không chuẩn bị cho mình một suất salad kiểu này mỗi tuần nhé!

5.Thử nghiệm hương vị mới mẻ từ salad khoai tây Hàn Quốc



- 450g khoai tây Hàn Quốc (hoặc khoai tây thường)
- 1/2 dưa chuột, cắt đôi theo chiều dọc, bỏ hạt
- 30g ớt đỏ băm nhỏ
- 50 g giăm bông xắt nhỏ
- 30 chén nho khô, tùy chọn
- 3 quả trứng luộc
- 3 muỗng canh sốt mayonnaise
- 4 muỗng canh sữa chua
- 2 muỗng canh mật ong
- 3/4 muỗng cà phê muối
- Hạt tiêu trắng



- Luộc khoai tây với nước sôi đến khi khoai tây chín, vỏ bắt đầu nứt tách ra  thì vớt ra để nguội, bóc vỏ.
- Cắt dưa chuột từng khúc dài, ướp một chút muối để khoảng 15 phút, rửa sạch rồi thái hạt lựu.
- Trứng luộc chín, tách riêng lòng đỏ và lòng trắng. Xắt hạt lựu lòng trắng, lòng đỏ để qua một bên. Giăm bông thái miếng vuông nhỏ.Làm nhuyễn khoai tây với thìa hoặc máy xay.
- Trong một tô trộn nhỏ, kết hợp mayonnaise, sữa chua, mật ong, muối và hạt tiêu, trộn đều.
- Trong một bát trộn lớn, trộn khoai tây, thêm dưa chuột, giăm bông, hạt tiêu, lòng trắng trứng và nho khô.
- Đổ hỗn hợp mayonnaise trên và trộn đều. Có thể thêm xà lách
- Làm vụn lòng đỏ trứng làm cách rây qua một lưới lọc thưa
- Đặt salad vào đĩa cùng với lòng đỏ trứng ở trên, phục vụ lạnh ở nhiệt độ phòng.

Nói là salad Hàn Quốc, bởi nguyên liệu dùng khoai tây Hàn Quốc, nhưng bạn hoàn toàn có thế sự dụng bất kì loại khoai tây nào bạn yêu thích và có vẻ món Salad này giống với món salad Nga bạn từng quen thuộc nhưng biến tấu khác lạ đôi chút với nho khô.

K.H 




Featured Post

5 Kỷ Lục Thế Giới Dành Cho Ẩm Thực Việt Nam

     WATCH LIVE NOW : NHỮNG CA KHÚC HAY NHẤT CỦA HOÀI AN [14 Ca Khúc] (Super HD Videos)  https://www.youtube.com/playlist?list=PLNBx...

My Blog List

My Blog List